ข้อควรรู้ง่ายๆ 3 อย่างเกี่ยวกับการใช้กระเป๋าสตางค์เวอร์ชั่นใหม่

coins.co.th Support -

ข้อควรรู้ง่ายๆ 3 อย่างเกี่ยวกับการใช้กระเป๋าสตางค์เวอร์ชั่นใหม่


ทางบริษัทฯ ได้มีการนำเสนอรูปแบบใหม่ สำหรับกระเป๋าสตางค์ coins.co.th ของคุณ! ทำให้คุณสามารถมองหาฟังก์ชั่นที่คุณใช้บ่อยหรือชื่นขอบได้ง่ายยิ่งขึ้น


นี่คือข้อควรรู้ 3 ประการเพื่อการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด:


1) คุณสามารถเข้าใช้บริการกระเป๋าสตางค์หลักได้จากแถบตัวเลือกด้านบนเวปไซต์ หากคุณต้องการเพิ่มขีดจำกัดการซื้อขายในแต่ละวัน เปลี่ยนการตั้งค่าบัญชี รับบิทคอยน์ฟรีสำหรับการแนะนำเพื่อนคุณมาสมัคร หรืออื่นๆ คุณสามารถคลิกไปที่ชื่ออีเมลของคุณทางด้านขวาบนของเวปไซต์

 

2) คุณสามารถคลิกที่ประวัติการทำธุรกรรมล่าสุด หรือ Recent Transactions เพื่อเรียกดูประวัติการใช้กระเป๋าสตางค์ (การรับหรือส่งบิทคอยน์) และประวัติการซื้อ/ขาย บิทคอยน์ หรือ การฝาก/ถอนเงินสดได้ นอกจากนี้ คุณยังสามารถไปที่รายละเอียดคำสั่งซื้อ/ขาย และปุ่มทำเครื่องหมายว่าจ่ายแล้ว ได้โดยการคลิกที่ประวัติการทำธุรกรรมล่าสุด หรือ recent transaction history

 


3) สามารถส่งและรับบิทคอยน์ได้อย่างง่ายดายกว่าเดิม ด้วยการคลิกที่ ‘Send to Another Wallet’ หรือ ส่งบิทคอยน์ไปยังกระเป๋าสตางค์อื่น เพื่อที่จะส่งบิทคอยน์ไปยังกระเป๋าสตางค์อื่นของคุณ และคลิกที่ ‘Wallet Address’ หรือ ที่อยู่กระเป๋าสตางค์ เพื่อเรียกดูที่อยู่กระเป๋าสตางค์ coins.co.th ของคุณ เมื่อคุณต้องการรับบิทคอยน์จากทกระเป๋าสตางค์อื่น


คุณสามารถเรียกดูกระเป๋าสตางค์ใหม่ได้ที่นี่ 


หากคุณต้องการความช่วยเหลือ กรุณาติดต่อเราได้ที่ อีเมล:support@coins.co.th หรือโทรศัพท์:02 038 5038 เรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณ!


ลองดู บริการของเรา เพื่อลองใช้จ่ายบิทคอยน์ด้วยช่องทางต่างๆ
เติมเงินเข้ากระเป๋าสตางค์ของคุณด้วยการ ซื้อบิทคอยน์ วันนี้!
เงินในโทรศัพท์ใกล้จะหมด? ลอง เติมเงินมือถือ ของคุณ!

Share This:

Facebook Twitter LinkedIn Google+ Line Whatsapp
มีคำถามเพิ่มเติมหรือไม่ ส่งคำร้องขอ