วิธีการเปิดใช้งานกล้องถ่ายรูป สำหรับการยืนยันตัวตนด้วยการถ่ายรูปคู่บัตร (เซลฟี่) บนเบราว์เซอร์ Firefox

Coins.co.th Support -

เว็บไซต์ของเราขออนุญาตในการเข้าถึงกล้องถ่ายรูปบนอุปกรณ์ของคุณ การดำเนินการนี้จะแสดงผ่านป๊อปอัพบนเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ

หากมีข้อผิดพลาดขณะพยายามส่งการยืนยันตัวตน โปรดอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลที่จำเป็นโดยทำตามขั้นตอนที่แสดงไว้ด้านล่างนี้และ ถ่ายรูป อีกครั้ง

 

วิธีการอนุญาตการเข้าถึงกล้องถ่ายรูปบน Firefox:

ขั้นตอนแรกคุณจะต้องปลดล็อคการเข้าถึงกล้องถ่ายรูปก่อน โดยคลิกที่สัญลักษณ์รูปแม่กุญแจสีเขียวทางด้านซ้ายของลิ้งค์ URL (ถัดจากที่ระบุว่า "https: //") เมื่อคลิกแล้ว ระบบจะแสดงแถบเมนูในการตั้งค่าการเข้าถึงเบราว์เซอร์ทั้งหมดของคุณ จากนั้นคลิกที่ลูกศรดังภาพ

Untitled_Clipping_092118_011907_PM.jpg

 


คลิกที่ "ข้อมูลเพิ่มเติม"

Untitled_Clipping_092118_012551_PM.jpg

 


จากนั้นระบบจะแสดงหน้าต่างใหม่ที่แสดงข้อมูลเกี่ยวกับหน้าเว็บไซต์ขึ้นมา โดยการตั้งค่าเริ่มต้นของหน้าเว็บไซต์ จะอยู่ที่แถบเมนู "ความปลอดภัย" สำหรับการตั้งค่ากล้องถ่ายรูป ให้คลิกที่เมนู "การอนุญาต" และเลื่อนลงมาด้านล่างจะพบตัวเลือก "ใช้กล้อง"

Screenshot_092118_013140_PM.jpgตัวเลือก "ใช้ค่าเริ่มต้น" คือค่าเริ่มต้นสำหรับกล้องถ่ายรูป จากนั้นตรวจสอบอีกครั้งว่ากล่อง "ใช้ค่าเริ่มต้น" ได้ถูกเลือกแล้ว

Screenshot_092118_014400_PM.jpgจากนั้นให้เริ่มต้นเปิดเบราว์เซอร์ใหม่อีกครั้ง และเมื่อคุณกลับไปที่หน้าการยืนยันตัวตนด้วยการถ่ายรูปคู่บัตรอีกครั้ง คุณจะเห็นสัญลักษณ์กล้องถ่ายรูปอยู่ที่ทางด้านซ้ายของแม่กุญแจสีเขียว

Screenshot_092118_015349_PM.jpg

 


จากนั้นคลิกที่ สัญลักษณ์กล้องถ่ายรูป เพื่อแสดงหน้าต่างการอนุญาตการใช้งานกล้องถ่ายรูป โปรดตรวจสอบว่ากล้องถ่ายรูปที่คุณเลือกนั้นถูกต้อง (สำหรับ iMacs และ MacBooks กล้องถ่ายรูปของคุณจะปรากฎเป็น "FaceTime HD Camera") จากนั้นคลิก "อนุญาต"

Screenshot_092118_015537_PM.jpg

 

 

Coins.co.th ได้รับอนุญาตในการเข้าถึงกล้องถ่ายรูปของคุณแล้ว โดยคุณจะสามารถทำการยืนยันและถ่ายภาพเซลฟี่ของคุณอีกครั้งได้เลย!

 

Share This:

Facebook Twitter LinkedIn Google+ Line