ฉันจะหลีกเลี่ยงการลงทุนที่ผิดกฏหมายและการฉ้อฉลได้อย่างไร?

Coins.co.th Support -

เราแนะนำให้คุณระมัดระวังเมื่อทำการจ่ายเงินให้บุคคลหรือบริษัทที่รับประกันผลตอบแทนจากการลงทุนหรือการบริจาค โดยเฉพาะบริษัทหรือบุคคลที่ไม่ได้รับการรับรองโดยรัฐบาล เมื่อทำการโอนเงิน เราแนะนำให้คุณทำการตรวจสอบตัวตนของผู้รับเงิน และเราอยากขอย้ำว่าธุรกรรมการโอนเงินผ่าน coins.co.th นั้นจะไม่สามารถดึงกลับหรือยกเลิกได้ 
  
เทคโนโลยีบล็อกเชนนั้นมีศักยภาพที่ไร้ข้อจำกัดในการพัฒนาสังคม แต่อย่างไรก็ตามมักมีบุคคลที่แสวงหาประโยชน์ส่วนตนจากเทคโนโลยี coins.co.th นั้นไม่ได้มีส่วนสนับสนุนหรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกรรมหรือผลิตภัณฑ์ดังกล่าวแต่อย่างใด
 
บิทคอยน์นั้นเป็นสกุลเงินที่มีประโยชน์ในหลายด้าน แต่ก็จะมีคนบางกลุ่มที่ใช้เทคโนโลยีในทางที่ผิด ที่ coins.co.th เรามีวิสัยทัศน์ในการสร้างมิติใหม่ของวงการการเงินและทำให้การโอนเงินเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคยด้วยเงินดิจิตอล ที่สำคัญเรามุ่งมั่นที่จะทำให้เกิดความปลอดภัยสูงสุดในการใช้บริการและมีการตรวจสอบอย่างเคร่งครัดเพื่อให้สอดคล้องตามนโยบายการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงินและกฏระเบียบที่เกี่ยวข้อง
 
เรามีนโยบายที่เข้มงวดกับการฉ้อฉลหรือธุรกรรมที่ขัดกับ เงื่อนไขในการให้บริการ ของเรา หากเราพบข้อสงสัยที่เป็นไปได้ว่าคุณใช้ coins.co.th ในการฉ้อโกง coins.co.th หรือ ผู้ใช้ของเรา เราจะระงับบัญชีผู้ใช้และธุรกรรมของคุณทันที
 
สามารถตรวจสอบเว็บไซต์ที่มีการฉ้อฉลได้ที่: http://www.badbitcoin.org/thebadlist/.
 
หากคุณมีข้อสงสัย โปรดติดต่อเราได้ที่ support@coins.co.th หรือโทรศัพท์:02 038 5038

ลองดู บริการของเรา เพื่อลองใช้จ่ายบิทคอยน์ด้วยช่องทางต่างๆ
เติมเงินเข้ากระเป๋าของคุณด้วยการ ซื้อบิทคอยน์ วันนี้!

Share This:

Facebook Twitter LinkedIn Google+ Line