ฉันจะทำอย่างไรให้การส่งบิทคอยน์ปลอดภัย?

Coins.co.th Support -

การทำธุรกรรมรายการโอนบิทคอยน์บน coins.co.th นั้น จะไม่สามารถคืนเงินหรือยกเลิกได้เช่นเดียวกับการทำธุรกรรมกับเงินสด ดังนั้นเราแนะนำให้คุณระมัดระวังเป็นอย่างมากก่อนที่จะทำธุรกรรมใดใด 

นี่เป็นวิธีในการทำให้การทำธุรกรรมปลอดภัยมากขึ้น:

1. ทำการตรวจสอบรายละเอียดผู้รับให้ถูกต้อง ตรวจสอบที่อยู่กระเป๋าให้ถูกต้องทุกครั้ง และ ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากระเป๋าปลายทางเป็นกระเป๋าบิทคอยน์เท่านั้น เนื่องจากสกุลเงินดิจิตอลจะไม่สามารถโอนข้ามกระเป๋าไปยังสกุลเงินอื่นได้ และเงินของท่านจะสูญหายและไม่สามารถกู้คืนได้

2. ตรวจสอบจำนวนการโอนให้ถูกต้อง

3. หลีกเลี่ยงการส่งบิทคอยน์ไปให้ผู้ที่ไม่รู้จัก: เช่นเดียวกับที่คุณจะไม่ยื่นเงินสดให้คนแปลกหน้าโดยไม่ได้ทำการตรวจสอบ การส่งบิทคอยน์ผ่านทาง coins.co.th ก็เช่นเดียวกัน เราแนะนำให้คุณทำการตรวจสอบตัวตนของผู้รับก่อนด้วยตัวเองเพื่อหลีกเลี่ยงจากการเป็นเหยื่อของการฉ้อโกง

4. ระมัดระวังการลงทุน: ระมัดระวังเมื่อคุณจะส่งเงินไปให้บุคคลหรือบริษัทที่มีการรับประกันว่าคุณจะได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนด้วยบิทคอยน์ coins.co.th ไม่ได้มีการสนับสนุนหรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับกิจกรรมการลงทุนใดใด สามารถศึกษาเพื่มเติมได้ที่ บทความฉันจะหลีกเลี่ยงการลงทุนที่ผิดกฏหมายหรือหลอกลวงได้อย่างไร?

5. เมื่อทำการจ่ายค่าสินค้าหรือบริการ ตรวจสอบว่าผู้ขายนั้นได้รับการจดทะเบียนถูกต้อง ในกรณีที่มีความผิดพลาด coins.co.th จะไม่สามารถดึงเงินกลับหรือยกเลิกรายการได้

coins.co.th นั้นมีความมุ่งมั่นในการสร้างมิติใหม่ของวงการการเงิน เราใช้เทคโนโลยีเพื่ออำนวยความสะดวกในการโอนเงินด้วยเงินดิจิตอล เราใช้นโยบายการพิสูจน์ตัวตนและนโยบายการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงินอย่างเคร่งครัด คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความปลอดภัยได้ที่ ศูนย์ช่วยเหลือ

หากมีข้อสงสัย โปรดติดต่อเราได้ที่ support@coins.co.th หรือโทรศัพท์:02 038 5038

ลองดู บริการของเรา เพื่อลองใช้จ่ายบิทคอยน์ด้วยช่องทางต่างๆ

Share This:

Facebook Twitter LinkedIn Google+ Line